KẾT QUẢ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2022 – TRƯỜNG THPT MÔNG DƯƠNG

Đăng bởi Admin X vào lúc 01/08/2022

Trong kỳ thi tốt n ghiệp THPT năm 2022 vừa qua, trường THPT Mông Dương rất vui mừng khi tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, có điểm trung bình xếp thứ 13/78 khối các trường THPT và GDTX tỉnh Quảng Ninh. Hòa trong thành tích xuất sắc chung của nhà trường là những cá nhân tiêu biểu, thủ khoa của các khối thi, cụ thể như sau:

1. Em Đỗ Ngọc Bích – Lớp 12A5

2. Em Nguyễn Viết Hải Phong – Lớp 12A1

3. Em Đỗ Anh Thư – Lớp 12A1

4. Em Ngô Trúc Thành – Lớp 12A1

Thành tích của các em là niềm tự hào của bản thân các em, của gia đình và nhà trường. Thành tích có được là nhờ sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các em, sự sát cánh của gia đình và không thể không kể đến sự chỉ bảo, dạy dỗ của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường nói chung, các thầy cô giảng dạy khối 12 nói riêng và đặc biệt là các thầy cô chủ nhiệm.

Xin chúc mừng thành tích chung của nhà trường! Chúc mừng thành tích xuất sắc của các em!!!

Bình Luận

Trả lời