TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG; LUẬT AN NINH MẠNG; PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Đăng bởi Admin X vào lúc 09/10/2023

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ thực hiện pháp luật trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm pháp luật, tội phạm xã hội, bạo lực học đường. Sáng ngày 09/10/2023 trường THPT Mông Dương tổ chức buổi ngoại khóa: “Tuyên truyền Luật ATGT, Luật An ninh mạng; phòng, chống tệ nạn xã hội và phòng, chống bạo lực học đường năm học 2023-2024”.

Tại buổi ngoại khóa nhà trường đã tổ chức ký quy chế phối hợp với Công an Phường Mông Dương trong công tác đảm bảo “An toàn về an ninh, trật tự”năm học 2023-2024 và quy chế phối hợp giữa nhà trường – gia đình và xã hội trong công tác quản lí học sinh.

Đặc biệt trong buổi ngoại khóa nhà trường đã được nghe Đồng chí Trung tá Đặng Thị Thu Hà – Phó Đội trưởng đội tổng hợp, Công an TP. Cẩm Phả tuyên truyền các kiến thức và kĩ năng khi tham gia giao thông, Luật an ninh mạng, phòng, chống tệ nạn xã hội và phòng, chống bạo lực học đường.

Thay mặt nhà trường, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đồng chí Trung tá Đặng Thị Thu Hà – Phó Đội trưởng đội tổng hợp, Công an TP. Cẩm Phả; Đồng chí Bùi Quang Trung – PCT UBND P. Mông Dương; Đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó trưởng công an P. Mông Dương và Bác Vũ Hải Nam – Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường đã đến dự và phối hợp với nhà trường để buổi ngoại diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và thành công tốt đẹp!

Bình Luận

Trả lời